Những chiếc xe thể thao mới tốt nhất 2020

Những chiếc xe thể thao mới tốt nhất 2020

Không có gì tuyệt vời hơi khi leo lên một chiếc xe thể thao và thỏa sức vi vu trên những con đường yêu thích của bạn. Những chiếc xe thể thao mới nhất có đủ hình dáng, kích thước và giá cả. Dù sở thích của bạn như thế nào, thì hẳn bạn cũng sẽ tìm được một chiếc xe khiến bạn hứng thú trong danh sách những chiếc xe thể thao mới và tốt nhất 2020 này.

Toyota Supra

Toyota làm sống lại cái tên huyền thoại Supra và những thành tích rực rỡ của nó. dưới mui xe tuyệt đẹp của nó là động cơ 6 xilanh tăng áp với công suất 335 Mã lực. Không có phiên bản thay thế nào được công bố vì vậy Supra sẽ được cung cấp độc quyền như một chiếc coupe.

Chevy Corvette

Những ngày dài chờ đợi cuối cùng cũng đã kết thúc vì chiếc xe động cơ giữa mới 2020 ra đời tốt như chúng ta từng tưởng tượng. Trên thực tế, nó đã giành được giả 10 chiếc xe tốt nhất khi vừa ra mắt. Corvette thế hệ C8 có một động cơ phía sau khoang hành khách giống như động cơ tốt nhất của Porsche, Ferrari và Mclaren những rẻ hơn nhiều nghìn đô. Đáng kinh ngạc là giá khởi điểm của nó chỉ 59.995 dola khiến nó trở thành món hời. Có sẵn dưới dạng coupe với tấm mui có thể tháo rời hoặc mui trần, Chery mang tính cách mạng có động cơ V-8 6.2l  tạo ra 490 Mã lực mang lại hiệu suất cao.

Ford Mustang Shelby GT350

Tấm kim loại của xe uống con theo một cách rất hấp dẫn người nhìn.Động cơ V-8 5.2l gầm  rú nằm dưới mui xe với công suất 529 Mã lực, hộp số tay sáu cấp là hộp số duy nhất. Đây là một chiếc xe thể thao tốt nhất được sản xuất tại Mỹ và là một trong những chiếc xe thể thao tốt nhất có giá 100.000 dola

Porsche 911

911 là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất hành tinh, với kiểu sáng không thể nhầm lẫn và hiệu suất thanh lịch.THế hệ mới nhất thể hiện những đặc điểm đó cùng những cải tiến mang tính tiến hóa khiến porsche luôn là vĩnh cửu. 911 hiện nay đang được cung cấp dưới dạng coupe và mui trần và kiểu thân xe targa. Xe sử dụng động cơ 6 xilanh tăng áp kép tuyệt vời. Những đặc điểm đó khiến 911 đảm bảo vị thế huyền thoại của nó.

Mclaren 600LT

McLaren được biết tới là tạo ra những chiếc xe có tốc độ phi thường nhanh chóng. Chỉ có dạng mui trần, chiếc xe này được trang bị động cơ V-8 tạo ra coog suất 592 Mã Lực, nó đử để đưa 600LT đi từ 0 đến 60 dặm/h chỉ trong 3 giây. Nếu bạn chỉ tập trung vào tốc độ của chiếc xe, thì đây là một chiếc xe khá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *