Dịch vụ viết bài seo HCM

Dịch vụ viết bài seo HCM

Content yếu kém không đem lại giá trị cho người xem, không thu hút được nhiều traffic và khiến cho doanh nghiệp bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp. Traffic thấp, độ uy tín của website thấp, time onsite thấp, bounce rate cao,… sẽ tốn rất nhiều về thời gian để đội ngũ SEO tối ưu website bạn lên top.

Vai Trò Của Content SEO Trong Chiến Dịch Marketing

Rất nhiều chủ website vẫn luôn nghĩ rằng những bài viết chuẩn SEO không ảnh hưởng lớn đến chiến dịch Marketing hoặc cụ thể là các chiến dịch SEO Website và thường bỏ qua các Dịch vụ viết bài seo HCM.

Đó là quan niệm nghe có vẻ hợp lý nhưng cái kết luôn bị thảm hại. Hãy thử nghĩ xem, nếu như khách hàng vào website của bạn và chẳng thấy được nội dung nào hữu ích, họ còn tin tưởng bạn không? Đó chính là lúc bạn cần dịch vụ viết Content chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Ads.

Content SEO có vai trò lớn lao hơn bạn nghĩ đấy nhé! Hãy cùng xem nhé!

 • Content SEO mang lại về lượng truy cập cho trang website và thúc đẩy mạnh mẽ thứ hạng tổng thể website.
 • Nội dung Website giúp xây dựng và gia tăng về độ nhận diện thương hiệu trên Internet.
 • Bài viết về SEO chuẩn mực giúp tăng doanh số khi kết hợp với CTA thích hợp và đáp ứng được về nhu cầu tìm kiếm của người đọc.
 • Content Website thiết lập về vai trò của bạn như là một người truyền cảm hứng đến với khách hàng tiềm năng.
 • Content cũng tạo ra được sự kết nối kỳ diệu giữa chủ website và khách hàng.
 • Thuê viết bài SEO ít tốn kém hơn là các loại hình xây dựng thương hiệu khác.

Viết bài chuẩn SEO không chỉ là đáp ứng về các yếu tố kỹ thuật

Viết bài chuẩn seo. Google thường xuyên thay đổi về thuật toán để nhằm hướng đến ngày càng phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng tốt hơn.

Vì vậy, mà nội dung chuẩn SEO là yêu cầu cơ bản nhưng lại không phải là yếu tố then chốt. Nếu như tất cả website đều đáp ứng tốt về yêu cầu kỹ thuật SEO (như mật độ từ khóa, độ dài tiêu đề, thẻ heading,…) thì cốt lõi chính là chất lượng về nội dung. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào “chất xám” của người sáng tạo nội dung.

Cuối cùng thì website của bạn và Google đều đang cùng phục vụ đối tượng khách hàng (người dùng trên internet), chứ không phải là phục vụ những cỗ máy!

Nội dung kém chất lượng” sẽ kéo theo thứ hạng lẫn thương hiệu của bạn rớt xuống

Bạn có thắc mắc là tại sao mình SEO các từ khóa mục tiêu mãi không lên được Top, và thậm chí ngày càng rớt hạng? Hoặc là mặc dù đã viết tới hàng trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn lẹt đẹt?

Tạo “nội dung kém chất lượng” là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất hiện nay! Đây chính là những nội dung copy, na ná các bài đang có trên thị trường, không có được chiều sâu, không có giá trị cho người đọc.

Google lẫn khách hàng của bạn đều sẽ bị nhàm chán với các nội dung này, cũng như các hình thành ấn tượng không tốt về thương hiệu.

Các nội dung kém chất lượng sẽ kéo theo các chỉ số trên website xuống: lượt thoát trang, thời gian trên trang, số trang trên cùng một lượt truy cập,… Google nhận diện được điều này và dĩ nhiên một website sẽ không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ không được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.

>> Xem Thêm: Bài chuẩn seo <<

Dịch vụ Content SEO của chúng tôi có gì đặc biệt hiện nay

Mỗi dịch vụ về Marketing Online đều sẽ có những bản sắc riêng, và chúng tôi cũng định hướng phân khúc cho dịch vụ viết bài SEO tại Lâm Hoàng Ads chính là phân khúc cao cấp. Do đó cách làm việc của chúng tôi sẽ có những điểm khác biệt không hề nhỏ.

Chúng Tôi Không Viết Thuê, Chúng Tôi Là Nhà Tư Vấn Cho Bạn

Nếu bạn đến Lâm Hoàng Media với suy nghĩ đi tìm những người viết thuê thì ngay lúc này, bạn có thể thoát ra khỏi website và tìm một đơn vị khác cho mình.

Chúng tôi mài dũa về kiến thức bấy lâu nay là để mang đến cho bạn những giải pháp về Content mới nhất, hiệu quả nhất. Và quý khách hàng đến đây là để tìm thấy những lời tư vấn dựa trên những nền tảng kiến thức và sự chân thành. Không còn đơn thuần là về dịch vụ viết bài thuê giá rẻ nữa!

Đội ngũ nhân sự tinh hoa hiện nay

Sự chọn lọc về nhân sự khi làm dịch vụ viết bài SEO cũng là một vấn đề nan giải. Mặc dù viết bài SEO không hề khó ngày nay, nhưng để viết được tốt thì lại càng khó nhằn hơn chúng ta nghĩ. Để một bài viết vừa thỏa mãn về Search Engine vừa thỏa mãn Search Intent là điều không phải Writer nào cũng có thể làm được.

Cấu Trúc Bài Viết SEO Theo Tiêu Chuẩn Lâm Hoàng Ads

Mỗi bài viết SEO của chúng tôi được thực hiện đều được tối ưu hóa từ A-Z trước khi đăng tải lên trên các website của bạn:

 • Tối ưu về ngữ nghĩa gồm mật độ từ khóa, số lượng từ khóa và phân loại từ khóa
 • Tối ưu về nội dung gồm đúng chính tả, văn phong rõ ràng dễ hiểu, trình bày gọn gàng
 • Tối ưu về cấu trúc SEO gồm Meta Description, Title, Heading, Sapo, Conclusion…
 • Tối ưu về đa phương tiện gồm hình ảnh, Video, Infographic…

Như đã nói, Lâm Hoàng Ads có thể khẳng định rằng, chúng tôi là một trong số hiếm hoi các dịch vụ về Content SEO có đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng tối ưu về SEO cho website từ A-Z. Và khi website đã mượt mà thì những bài viết chuẩn SEO sẽ có được đất diễn, có khoảng trời để cất cánh bay cao hơn.

Những câu hỏi thường gặp:

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Hiện Có Cam Kết Gì Không?

 • Cam kết hoàn thành đúng theo Deadline
 • Cam kết về bài viết tối ưu hoàn chỉnh
 • Cam kết về không trùng lặp nội dung
 • Cam kết về ngôn ngữ và văn phong rõ ràng

Vì Sao Nên Dùng Dịch Vụ Content SEO Trọn Gói Hiện Nay?

Mỗi cá nhân/doanh nghiệp khi muốn bắt đầu kinh doanh đều cực kỳ bận rộn. Nếu như anh chị tự ngồi viết hàng chục bài trong 1-2 tháng thì thời gian đâu để làm những việc khác?

Lâm Hoàng Ads cung cấp giải pháp Content SEO từ A-Z cho các website bao gồm:

 • Nghiên cứu về từ khóa
 • Viết bài về chuẩn SEO giá rẻ
 • Đăng và tối ưu về SEO Onpage

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Có Viết Test Không Hiện Nay?

Chúng tôi sẽ viết 01 bài test 700-1000 từ để gửi đến cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ Content SEO trọn gói tại Lâm Hoàng Ads.

Mặc dù đây cũng chỉ là một góc cạnh nhỏ nhưng đó là tấm chân tình đầu tiên mà đội ngũ muốn thể hiện và gửi đến quý anh chị khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *