Gạo Nhà là địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ gạo uy tín chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi với mong muốn mang lại về bữa cơm thơm ngon cho mọi gia đình nên công ty đã tuyển chọn những loại gạo ngon với đa dạng các sản phẩm gạo từ các vùng miền ở trên khắp cả nước.

Sản phẩm gạo tại công ty luôn đồng đều chất lượng gạo ngon, và độ ẩm thích hợp, không dùng chất bảo quản, sạch sẽ, và đặc biệt giá cả cạnh tranh luôn là hàng đầu, giao hàng tận nơi và nhanh chóng, đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.

Các loại gạo đang cung cấp như: Gạo st25, Gạo Hạt Ngọc Trời, Gạo Thơm, Gạo Lứt

Hiển thị kết quả duy nhất

180,000

Gạo Tám Xoan. Đây là giống lúa cổ truyền, được chọn lọc kỹ từ người dân có những các đặc điểm đặc thù sau: Hạt gạo hơi dài, thon nhỏ và có vẹo một đầu; hạt có màu trong xanh; có mùi thơm dịu, tự nhiên và rất đặc trưng; không bị bạc bụng. Gạo...

165,000

Gạo st25 được đánh giá là loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019. Gạo được trồng tại Sóc Trăng, Do giáo sư Hồ Quang Trí sản xuất và phân phối với thương hiệu Alo Gạo Nhà. Sản phẩm được đóng gói theo túi, mỗi túi 5kg được bán với giá 145.000/5kg. Quý khách mua lẻ theo kg được bán vơi giá 30.000/kg

135,000

Gạo lứt huyết rồng màu đỏ tươi đều hạt. Vỏ đỏ ruột trắng. Đóng gói hút chân không 5kg, Sản xuất tại Điện Biên. Hạn sử dụng 12 tháng. Gạo có tính khô cứng, khi nấu cần ngâm trước 1-4 tiếng và cho nhiều nước gấp đôi cơm thường.

195,000

Gạo Hạt Ngọc Trời Nhật Nguyên có vẻ ngoài bắt mắt, cho những hạt cơm dẻo vừa, ít nở, hạt mềm mà có mùi thơm lài nhẹ, có hậu vị ngọt. Sản phẩm được giao hàng miễn phí khu vực nội thành Tp HCM. khi mua trên 30kg (tức 3 túi Gạo hạt ngọc trời nhật nguyên)

145,000

Tất cả những gì mà Tập đoàn Lộc Trời đang làm đều với một tâm niệm, “Nông dân là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn, là những người chủ thực sự của tập đoàn,” Tổng giám đốc Huỳnh Văn Thòn chia sẻ.

150,000

Gạo tím than là hạt gạo có màu tím nhạt cho đến tím sẫm (gần như màu đen) nên cũng được gọi là gạo hoàng đế, gạo cấm hoặc gạo đen. Gạo tím than có nguồn gốc từ khu vực châu Á và xuất xứ từ gốc gạo Nhật Bản

110,000

Bán gạo giá rẻ cho các mạnh thường quân muốn đóng góp hoặc tổ chức phát gạo từ thiện để san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Gạo có xuất xứ từ miền tây, và có quy cách đống gói từ 5kg đến 50 kg, đặc tính gạo dẻo thơm và mềm.

330,000

Gạo thơm Sóc Trăng ST25 mang danh hiệu là gạo ngon nhất thế giới khi thắng giải cuộc thi “World’s best rice” diễn ra tại Philipines vào năm 2019 .ST25 có những đặc điểm như hạt dài, không gãy vụn, không bạc ở bụng hạt, đặc biệt là có vị ngon ngọt hấp dẫn, có mùi thơm của lá dứa, đến khi nguội cơm vẫn còn thơm, dẻo.