CEO Lâm Hoàng – Chìa khóa để đạt được thành công

CEO Lâm Hoàng – Chìa khóa để đạt được thành công

CEO Lâm Hoàng – Chìa khóa để đạt được thành công

Hoàng Trọng Lâm là một doanh nhân nổi tiếng, một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo thành công các Chiến lược Marketing, Digital Marketing; Chiến lược kinh doanh online hiện đại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ … Anh được biết đến rộng rãi với vai trò là Người sáng lập của Lâm Hoàng – đơn vị chuyên đào tạo, truyền nhiệt huyết lớn nhất về Digital Marketing.

Chính bởi sự đầu tư lớn cả về nhân lực, vật lực và sự dìu dắt của Thuyền trưởng Lâm Hoàng, đến nay, với hơn gần một thập kỷ trôi qua, Lâm Hoàng đã góp phần giúp hàng nghìn học viên rèn luyện được rất nhiều kỹ năng, tìm ra con đường phát triển doanh nghiệp đúng đắn nhất của chính mình.

chia sẻ bí quyết để bạn thành công

Lâm Hoàng – Truyền lửa nhiệt huyết

Theo anh Lâm Hoàng cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội lớn cũng ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày bởi nó không chỉ giúp mọi người sử dụng thuật tiện hơn trong việc trao đổi thông tin liên lạc, hơn thế nữa. là công cụ giúp mọi người có thể thực hiện việc kinh doanh thu được lợi nhuận đáng kể từ các trang mạng xã hội này.

chia sẻ bí quyết để bạn thành công 2

Chính vì lẽ đó, bán hàng online đang trở thành xu hướng mà mọi người luôn muốn tìm kiếm ngày nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh online vừa giảm thiểu các rủi ro vừa thoải mái sáng tạo mà không sợ.
Vậy, những mẹo hay để khả năng bán hàng online hiệu quả là gì? Làm thế nào để thu hút được lượng lớn các khách hàng thông qua nội dung, chiến lược quảng cáo có sức thuyết phục trên mạng xã hội? Tất cả sẽ được bật mí trong các buổi học tại Lâm Hoàng

Digital Marketing và mạng xã hội

CEO Lâm Hoàng chia sẻ rằng: Digital Marketing cho phép bạn tận dụng tầm quan trọng ngày càng tăng của truyền thông xã hội ngày nay. Tính theo các nghiên cứu một lực lượng người mua hàng sẽ có tương tác mạnh mẽ đã tạo ra doanh số bán hàng giúp tăng 5% doanh số.

Bạn có thể tận dụng tác động của hình ảnh này bằng cách kết hợp các công cụ mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Youtube trong các chiến dịch Digital Marketing của mình

chia sẻ bí quyết để bạn thành công 3

Bí quyết dẫn đến thành công như hiện nay của CEO Lâm Hoàng

Vậy đâu là bí quyết để CEO Lâm Hoàng có được những thành công ấn tượng nhất như ngày hôm nay? Câu trả lời mà chúng tôi nhận được rất ngắn gọn và đầy sự thuyết phục. Đó là sự tận tâm và uy tín. Chủ yếu anh cho biết anh luôn tìm tòi những phương pháp mới, không ngừng phát triển bản thân.

Vì xã hội ngày càng đổi mới, hiện đại thì bản thân chúng ta cũng phải càng tiến bộ hơn những ngày trước. Anh luôn dành sự tận tâm nhất cho các học viên của mình nên những học viên khi đến với sự chỉ bảo của anh đều đang rất thành công trong nhiều lĩnh vực về Marketing Online

chia sẻ bí quyết để bạn thành công 4

Phương châm xây dựng và phát triển của CEO Lâm Hoàng

“Muốn nâng cao giá trị nghề nghiệp, giá trị bản thân, và có thể đóng góp tích cực cho xã hội những người dẫn đầu luôn phải đề cao ý thức và không ngừng hoàn thiện cho sự chuyên nghiệp và chuẩn mực của mình” Anh Lâm chia sẻ

Ngoài tài năng lãnh đạo và truyền dạy lửa đam mê, Lâm Hoàng còn có tình yêu lớn với âm nhạc. Nếu theo dõi hành trình của CEO Lâm Hoàng sẽ thấy được tài năng này, chúng ta sẽ thường xuyên thấy cô chia sẻ trên Youtube cá nhân riêng của mình các bản covers do chính anh Lâm Hoàng thực hiện.

chia sẻ bí quyết để bạn thành công 5

Hỏi và Đáp

Hỏi: Có thể học tại Lâm Hoàng ngay bây giờ không

Đáp: Chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp thường xuyên, phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên

Hỏi: Tôi có thể được tư vấn không ?

Đáp: Bạn có thể nhấc máy ngay khi gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất

Hỏi: Tôi có thể học tại TPHCM

Đáp: Chúng tôi có trung tâm dạy học tại số 47 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hỏi: Khi học tại Lâm Hoàng tôi có thể được anh Lâm Hoàng giảng dạy ?

Đáp: Chúng tôi luôn có lớp do chính trực tiếp anh Lâm Hoàng giảng dạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *