Bộ Sạc Pin Iphone Nhanh

Sạc Pin Iphone Nhanh 20W

Cáp sạc nhanh iPhone 20W Lightning to Type-C To Lightning là giải pháp tốt nhất để bạn kết nối các dòng iPhone, iPad hoặc iPod Touch với các thiết bị sử dụng cổng Type-C như máy Macbook hoặc iPad Pro. 

Sản phẩm được cho phép phát huy tính năng sạc nhanh trên các dòng thiết bị được hỗ trợ, đồng thời giúp người sử dụng truyền tải dữ liệu một cách nhanh nhạy và hiệu quả nhất.

Thiết kế đơn giản và gọn gàng

Cáp sạc nhanh 20W iPhone có thiết kế tinh xảo tối giản với màu trắng vô cùng thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật.

 Dù có chiều dài lên tới tận 2 mét nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể quấn gọn sợi cáp lại một cách dễ dàng để tiết kiệm không gian trên bàn để hoặc đem theo sử dụng nếu cần dùng. 

Cấu tạo của sợi cáp bao gồm 3 phần: Đầu kết nối Lightning, đầu kết nối Type-C và dây cáp.

áp kết nối đa năng nhiều tác dụng

Sợi cáp là công cụ tối ưu để hỗ trợ về mặt sạc pin và đồng bộ dữ liệu. Bạn có thể sử dụng cáp sạc nhanh 20W dành cho iPhone để sao chép, truyền tải thông tin giữa iPhone với máy laptop Macbook hoặc các dòng laptop khác trên thị trường. 

Trong bối cảnh phương thức của kết nối Type-C ngày càng một xuất hiện nhiều hơn trên các thiết bị công nghệ thì đây là giải pháp là phụ kiện hết sức hữu dụng và có thể hỗ trợ cho người dùng lâu dài nhất.

PD20w usb-cto lightning

Thoải mái tương tác với chiều dài 2 mét

Vượt trội so với những sợi dây cáp tiêu chuẩn 0,5 mét khác trên thị trường, cáp kết nối Lightning to Type-C hiện bạn đang theo dõi có độ dài lên 1 mét.

Vì vậy, người dùng có thể thoải mái ghép đôi dòng iPhone/iPad với tất cả các thiết bị công nghệ trên bàn làm việc, hoặc với ổ điện bên tường ở khoảng cách xa một cách dễ dàng.

Hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone và iPad Pro

Bộ Sạc Pin Iphone Nhanh PD 20W USB-C To Lightning – Bảo Hành 12 Tháng được thiết kế để tương thích với tính năng sạc nhanh, do đó, bạn có thể hoàn toàn sử dụng sợi cáp để kết nối những model iPhone/iPad (được hỗ trợ sạc nhanh) với những bộ điều hợp nguồn USB-C 29W, 30W, 61W hoặc là 87W chính hãng Apple nhằm tận dụng tối đa được chức năng sạc tốc độ cao và rút ngắn quá trình chờ đợi.

Thuyết Minh Về Sản Phẩm

Cáp sạc nhanh USB-C to Lightning bắt buộc phải được kết hợp với củ sạc đầu USB-C để sử dụng , kết hợp với củ sạc PD thì sản phẩm mới đạt được hiệu quả sạc nhanh . Đồng thời có thể kết nối với đầu Thunderbolt 3 của Laptop Macbook để sạc pin hoặc truyền dữ liệu.

 Lưu ý: Sạc bằng cách này chỉ là sạc thông thường , không phải sạc nhanh

Cáp sạc nhanh USB-C to Lightning ( Bảo hành 12 tháng) có thể kết hợp với các loại củ sạc đầu USB-C, 29W 30W, 61W, 87W, sạc nhanh cho các dòng iPhone, iPad, các dòng : iPhone 8 đến Iphone 12 Pro Max, iPad Pro

Thích hợp xài cho

Các dòng máy có thể đạt được tối đa hiệu quả sạc nhanh khi kết hợp với cáp sạc USB-C to Lightning bao gồm : iPhone8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, Iphone XR đặc biệt iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 12, Iphone 12 Pro, Iphone 12 Pro Max, iPad Pro 11 inch, iPad Pro 12.9 Inch iPad Pro 10.5 inch,iPad Air3,iPad mini5

  • Tuy sử dụng cáp sạc nhanh USB-C to Lightning, nhưng đối với các dòng máy này thì chỉ có thể sạc thường ( không sạc nhanh được vì các dòng máy không có hỗ trợ sạc nhanh) gồm:iPhone5/5C/6/6S/6P/6SP/7/7P,iPad mini1-4,iPad Air1/2, v.v
  •  
  • Chỉ có thể sạc pin thông thường ( sạc thường không phải sạc nhanh) và truyền dữ liệu ,bao gồm các dòng máy :12 inch Macbook,13 inch Macbookair Retina, 13/15 inch MacBook Pro Thunderbolt3(USB-C),21.5/27 inch iMac Thunderbolt3(USB-C),iMac Pro,Mac mini Thunderbolt3(USB-C)
  •  

Bộ Sạc Nhanh Iphone PD 20W USB-C To Lightning là bộ sạc nhanh mới vừa được ra mắt năm 2020 , chỉ có khi mua dòng IPhone 11 Pro Max ( Trong hộp Iphone 11 Pro hay là Iphone 11 cũng ko có đâu nhé, vẫn là bộ 5W như các đời trước).

Bộ Sạc này sạc từ 1% đến 50% mất khoảng 30 phút, ( Cứu cánh khi sắp hết pin mà bạn lại không có thời gian sạc), sau đó sẽ chuyển về chế độ sạc tự động theo thói quen trên IOS.

Bộ sạc của Shop có tốc độ sạc bằng 9/10 bộ bóc máy Shop đảm bảo về chất lượng Bảo hành Củ sạc + Cáp sạc 12 tháng

Địa Chỉ Mua Bộ Sạc Pin Iphone Nhanh PD 20W USB-C To Lightning

Hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm sạc này. Nhưng quý khách hàng hãy là người mua hàng thông minh phải tìm được nơi bán bộ sạc chính hãng để không phải bị tiền mất tật mang. Ví dụ như là mua ở “Lâm Hoàng Group” nơi cung cấp các loại sản phẩm chính hãng công nghệ.

Mọi thông tin liên hệ mua sản và giải đáp sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 093 8704972 ( Lâm Hoàng )

THÔNG TIN

  • 47 Trần Quý Cáp, P12, Quận Bình Thạnh
  • lamhoangads@gmail.com
  • 0903849718
  • 0333319639