Bảng giá viết content

Bảng giá viết content

Bảng giá dịch vụ Content Marketing tại Lâm Hoàng Ads chi tiết nhất được chúng tôi cập nhật nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên cung cấp về bài viết chuẩn SEO cho website, bài viết về quảng cáo google Adwords, bài viết Pr cho các trang báo lớn, …

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết bài chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm về viết bài Content Marketing, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng nhất.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Ads hiện nay

Dịch vụ về viết bài chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để có những bài viết đạt chuẩn chất lượng cùng với bảng giá viết content được cập nhật liên tục.

Bởi viết bài chuẩn không chỉ đơn giản là về thả từ khóa vào trong bài viết, nó còn là một nghệ thuật sử dụng câu chữ để thuyết phục khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp hiện đang thiếu khả năng sáng tạo nội dung website, thậm chí chưa có các phương hướng phát triển nội dung theo hướng chuẩn SEO. Vì vậy dịch vụ về viết bài chuẩn SEO là một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời cho website các doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn về dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Media

Nghiên cứu về bộ từ khóa và lập bảng kế hoạch chi tiết, rõ ràng, đúng theo tiến độ. Nội dung hoàn toàn chuẩn về SEO, unique 100%, và được kiểm duyệt bởi chuyên viên SEO trước khi đến tay khách hàng.

Văn phong hấp dẫn, sáng tạo, ngòi bút linh hoạt và tư duy đột phá không đi theo lối mòn. Đáp ứng về Content cho mọi lĩnh vực, ngành hàng, dịch vụ khác nhau, kể cả về các bài viết mang tính chuyên môn, học thuật cao.

Đa dạng hình thức về viết bài SEO: bài chuẩn về SEO website, bài về Landing Page, PR – báo chí…Đảm bảo được các khối lượng bài viết lớn đúng tiến độ, cam kết hoàn thiện cả số lượng và chất lượng của bài viết

Hỗ trợ cả về nội dung và về kỹ thuật SEO tổng thể nếu như khách hàng có nhu cầu.

Quy trình về cách viết bài chuẩn SEO hiệu quả tại Lâm Hoàng Ads

Bước 1: Tiếp nhận về thông tin từ khách hàng và nghiên cứu

Khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, website và yêu cầu. Đội ngũ chuyên viên và nội dung của chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời cũng nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh. Đảm bảo về sáng tạo ra những nội dung mới, đột phá vượt trội.

Bước 2: Lên bảng từ khóa và về nhóm các từ khóa

Quá trình để hoàn thiện bộ từ khóa sẽ do các chuyên gia SEO tại Lâm Hoàng đảm nhiệm (trong trường hợp mà doanh nghiệp chưa có bộ từ khóa SEO). Sau đó thì chúng tôi tiến hành nhóm các từ khóa để tối ưu mục đích để tìm kiếm của người dùng.

Bước 3: Triển khai về viết bài chuẩn SEO

Các bài viết về chuẩn SEO sẽ được những ngòi bút xuất thần của chúng tôi triển khai và hoàn thiện tốt nhất. Trong quá trình về thực hiện luôn có sự trao đổi để tiếp thu các ý kiến đóng góp từ quý khách hàng.

Bước 4: Xuất bản về nội dung chuẩn SEO

Tiến hành về đăng nội dung lên Website sau khi khách hàng đã duyệt về bài viết. Bài viết có kèm theo ảnh chất lượng, định dạng chuẩn về SEO 100%, chuyên nghiệp và hiển thị đẹp.

Bước 5: Đo lường và báo cáo về kết quả

Hoàn thiện về các công đoạn và bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo đúng theo tiến độ và bảo mât thông tin tuyệt đối.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Ads

Giá dịch vụ viết bài Content Marketing của chúng tôi được đưa ra, ngoài việc nhận được sự đồng lòng của đa số nhiều khách hàng. Sự đồng thuận của đa số CTV team chúng tôi khi đạt được mức thu nhập xứng đáng đối với công sức đã bỏ ra để đầu tư vào từng bài viết.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT SEO MỚI NHẤT 2020

  • Lưu ý bảng giá có thể thay đổi theo tuần hoặc tháng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất trong công việc.

Những câu hỏi thường gặp:

Vì sao các doanh nghiệp cần đến các dịch vụ quản trị website hàng tháng?

Đối với các doanh nghiệp thì việc tìm dịch vụ viết bài cho website là rất cần thiết. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp thành lập thì lại càng đem đến sự trợ giúp của những người cộng tác chuyên nghiệp.

Việc về thuê viết bài và quản trị website cho phép bạn dễ dàng quản lý và dõi theo sự phát triển của các trang web.

Quản trị Website dành cho những đối tượng nào hiện nay?

Có rất nhiều doanh nghiệp đang tìm đến các dịch vụ quản trị web để phát triển web ngày càng lớn mạnh hơn. Tuy nhiên dưới đây sẽ là những đối tượng nên tìm cho mình một đối tượng cộng tác dịch vụ viết bài chuyên nghiệp:

  • Muốn start -up bằng việc về kinh doanh online.
  • Những doanh nghiệp muốn quảng cáo về thương hiệu hay sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng theo các phương thức online.
  • Những đơn vị, doanh nghiệp cần xây dựng về nội dung logic, chuyên nghiệp và thu hút.
  • Những nhà khởi nghiệp cần tìm đối tác trong việc xây dựng thương hiệu ngày nay.
  • Những doanh nghiệp muốn có bước đầu xây dựng thương hiệu trên mạng.

Vì sao nên xây dựng về website vệ sinh số?

Website vệ tinh có thể được hiểu là những trang web còn hỗ trợ hoặc khai thác sâu vào những nội dung có mối liên hệ chặt chẽ đối với chủ đề ở web chính.

Thay vì tập chung vào tất cả nội dung vào một điểm duy nhất, người ta phân chúng ra thành các nhánh nhỏ hơn nữa, để có sức lan tỏa cao hơn. Việc về phân nhánh tạo thành web vệ tinh có khả năng tăng độ tiếp cận và thu hút khách hàng, đẩy cao về chất lượng mục đích SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *